TỔ CHỨC SÂN CHƠI KỸ NĂNG SỐNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 26/1/2024 thầy, cô giáo và học sinh trường tiểu học Phạm Tu đã vui mừng tổ chức sân chơi kỹ năng sống cấp trường với những học sinh đủ điều kiện tham gia từ khối lớp 1 đến khối lớp 5.

Qua sân chơi nhằm cung cấp cho các em học sinh kiến thức căn bản về kĩ năng sống để học sinh có kiến thức ứng xử và giao tiếp trong cuộc sống. Sân chơi Kĩ năng số là sân chơi bổ ích để các em được trải nghiệm những kĩ năng mềm nhằm xử lí các tình huống tâm lí xã hội, để từ đó hoàn thiện bản thân. Đồng thời tạo điều kiện để học sinh được giao lưu nâng cao kiến thức, kĩ năng, giúp học sinh nhận ra được những giá trị thực trong cuộc sống. Phát triển các kĩ năng sống, tiếp tục định hướng giá trị sống đúng đắn cho các em.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Tinh thần làm bài nghiêm túc, hăng say của các bạn nhỏ

Các thầy, cô giáo luôn giúp đỡ tận tình khi các con gặp sự cố về máy móc

Cuộc tranh tài thú vị nhưng cũng hết sức nghiêm túc và gay cấn

Hình ảnh các bạn học sinh say sưa suy nghĩ để tìm ra câu trả lời