TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU THAM DỰ LỄ KHAI MẠC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG HUYỆN THANH TRÌ LẦN THỨ X NĂM 2024

Sáng ngày 3/2, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao, UBND huyện Thanh Trì long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm 2024. Lễ khai mạc hoành tráng với nhiều tiết mục độc đáo trong sự kết hợp hài hoà giữa nghệ thuật biểu diễn, ánh sáng đa sắc màu, đồng diễn thể thao và pháo điện xoay đặc sắc mang đến những nét mới, đầy ấn tượng cho ngày hội thể thao của tuổi trẻ học đường toàn huyện.

Tới dự buổi lễ có các vị lãnh đạo, đại diện các ban/ngành của Thành phố và huyện Thanh Trì, cùng đông đảo giáo viên, học sinh, các trường Tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện.

Phát biểu khai mạc Hội khỏe, đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Uỷ viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện khẳng định: Với tinh thần “Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; nhiều năm qua, Hội khoẻ Phù Đổng là sân chơi thể thao lớn nhất của ngành Giáo dục và Đào tạo nhằm khuyến khích, động viên học sinh các trường phổ thông thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao, giúp học sinh nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ông Nguyễn Văn Hưng  – Uỷ viên ban thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Thanh Trì phát biểu khai mạc

Cũng tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Tiến Cường  – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì đã thắp sáng ngọn đuốc truyền thống tại Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ X năm 2024.

Ông Nguyễn Tiến Cường  – Phó Bí thư huyện uỷ Thanh Trì tháp sáng ngọn lửa truyền thống tại Hội khoẻ Phù Đổng năm 2024

Theo đó, trong thời gian từ tháng 12 đến nay, các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện đã tổ chức thành công Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường thu hút 10 689 vận động viên tham gia tranh tài ở 7 môn thi đấu gồm: Điền kinh, Bóng đá, Cầu lông, Cờ vua, Wushu, Aerobic, Kéo co; qua đó chọn cử trên 3 500 vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu cấp huyện.

Sáng ngày 03/02/2024, học sinh trường Tiểu học Phạm Tu đã tham gia Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Thanh Trì lần thứ X năm 2024. Tại lễ khai mạc, 32 em học sinh trường Tiểu học Phạm Tu đã có màn đồng diễn khỏe khoắn cùng những động tác dứt khoát, màn đồng diễn đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các vị lãnh đạo và khán giả.

Các em học sinh đại diện cho trường Tiểu học Phạm Tu tham gia Hội Khoẻ Phù Đổng lần thứ X huyện Thanh Trì năm 2024

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Nam đại diện trường Tiểu học Phạm Tu lên nhận cờ lưu niệm

Các VĐV nhí của trường Tiểu học Phạm Tu cùng các thầy giáo chụp ảnh lưu niệm

Xin chúc mừng Hội khỏe Phù Đổng huyện Thanh Trì lần thứ X năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp!