NGUYÊN ĐĂNG – CẬU HỌC TRÒ THÔNG MINH VÀ CHĂM CHỈ

Nguyên Đăng là một cậu học trò lớp 5C có dáng người cao dong dỏng, đôi mắt đen láy toát lên vẻ thông minh cùng nụ cười rạng rỡ thân thiện. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học nên em đã sớm có một nền tảng giáo dục cơ bản, vững chắc. Là một học sinh gương mẫu, em luôn phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện. Nguyên Đăng rất đam mê đọc sách, em luôn miệt mài tìm đọc đủ các loại sách truyện. Trong các tiết đọc sách thư viện, cậu học trò nhỏ nhắn ấy say mê giới thiệu cho các bạn nghe những cuốn sách lý thú. Đam mê sách là vậy nhưng không vì thế mà em ít tham gia các hoạt động, phong trào của lớp của trường. Ngược lại, em lại là bạn học sinh năng động. Bất kì cuộc thi nào của lớp, của trường Đăng cũng tham gia nhiệt tình. Suốt 4 năm học đã qua, em đều là học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện.

Với sự nỗ lực, say mê nhiệt tình của bản thân cùng với sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, tin chắc rằng Nguyên Đăng sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Nguyên Đăng tự giác học tại nhà

Nguyên còn rất hăm chỉ giúp đỡ bố mẹ công việc nhà

Giải bạc “Đấu trường VioEdu” huyện Thanh Trì năm học 2022-2023 của Nguyên Đăng

Giải Đồng “Đấu trường Toán học Vioedu” huyện Thanh Trì năm học 2021-2022