TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023 CHỦ ĐỀ “XÂY DỰNG NĂNG LỰC TỰ HỌC TRONG KỈ NGUYÊN SỐ”

Sáng ngày 2-10-2023, Trường Tiểu học Phạm Tu long trọng tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỉ nguyên số”.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 diễn ra từ ngày 2/10/2023 đến ngày 8/10/2023 với nhiều hoạt động như: đẩy mạnh và đổi mới các hoạt động thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, các cổng thông tin điện tử của đơn vị, tổ chức liên quan, các trang mạng xã hội về tầm quan trọng, vai trò của việc xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số nâng cao chất lượng học tập suốt đời cho mọi người.

Hưởng ứng phát động, cô giáo Bùi Thị Minh Nguyệt – Phó Hiệu trưởng đã phát động phong trào và chia sẻ: “Học tập suốt đời trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ như hiện nay đã không giới hạn trong khuôn khổ không gian, thời gian nhất định mà việc học tập đã được mở rộng ở mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ các thầy, cô giáo các em học sinh mà tất cả mọi người dân đều có thể trở thành những người đóng góp vào phong trào học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Trách nhiệm của các nhà trường là cung cấp các nguồn tài nguyên học liệu mở (sách, báo, học liệu, bài giảng điện tử, bài giảng dạy trên truyền hình,….); liên thông liên kết với hệ thống cơ sở giáo dục thường xuyên nhằm xây dựng năng lực tự học trong kỉ nguyên số.”

Cũng nằm trong khuôn khổ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023, sáng ngày 2 tháng 10 năm 2023, các em HS lớp 5A trường tiểu học Phạm Tu đã giới thiệu thư viện điện tử trường học tới các bạn HS toàn trường, cô Nhung thay mặt tổ công tác thư viện giới thiệu sách chủ đề Hà Nội hướng đến chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỉ nguyên số”.

Dưới đây là một số ảnh hoạt động của tuần lễ này tại các lớp học: