TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT- TRANG TRÍ LỚP HỌC CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Ngày khai giảng năm học 2023 – 2024 đang đến gần. Nhằm bảo đảm cơ sở vật chất trường, lớp cho năm học mới, trong những ngày qua, nhà trường đã khẩn trương tu bổ và hoàn thiện các hạng mục như: Tu sửa sân khấu, phòng học, sân trường, nhà để xe và khu vệ sinh; tiến hành mua sắm bổ sung một số bàn ghế, trang thiết bị dạy học; sửa chữa điện, nước, thay thế gạch vỡ nền các lớp học, hành lang…; xây dựng mô hình thư viện điện tử; phát động phong trào trang trí cảnh quan khuôn viên lớp học với nhiều ý tưởng hay, sáng tạo.

“Phong trào thi đua trang trí lớp học thân thiện” đã được các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh hưởng ứng tích cực. Với sự phối hợp nhịp nhàng của giáo viên chủ nhiệm, sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban phụ huynh các lớp, hoạt động trang trí lớp học đã thu được kết quả thành công ngoài mong đợi, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học mới.

Dưới đây là một số hoạt động và góc trang trí lớp học đẹp của các lớp:

Cô trò và phụ huynh lớp 3B đang hoàn thiện các góc trang trí trong không khí vui vẻ, khẩn trương.

Góc thư viện kết hợp với góc học tập xinh xắn lớp 1A

Lớp 1C đã sẵn sàng cho năm học mới

Tình yêu thiên nhiên và ham học hỏi kiến thức được kết hợp hài hòa trong một góc xinh xắn của lớp 1D.

Khoảnh khắc tuyệt vời của cô trò lớp 1G được lưu giữ ở một góc xinh xắn trong lớp.

Góc STEM tiêu biểu của các lớp 2G, 2D, 4D