CÔ GIÁO ĐẶNG THỊ LAN PHƯƠNG – CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU.

Cô giáo Đặng Thị Lan Phương – Giáo viên trường Tiểu học Phạm Tu đạt giải Ba Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì lần thứ VI năm học 2020-2021. Để đạt được thành công ấy là sự nỗ lực, cố gắng để vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, vừa tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu thi tài.

Tham dự Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cùng 46 thí sinh đến từ các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn, cô giáo Đặng Thị Lan Phương đại diện cho các cô giáo tài năng duyên dáng trường Tiểu học Phạm Tu tự tin trải qua các phần thi: Trình diễn áo dài truyền thống, thi trang phục tự chọn, hiểu biết và ứng xử với các tình huống cụ thể thường gặp trong môi trường sư phạm và phần thi năng khiếu. Trong mỗi phần thi cô giáo Đặng Thị Lan Phương thể hiện không chỉ là những nét đẹp duyên dáng về hình thể mà còn là vẻ đẹp trí tuệ, sự thông minh, tự tin, sáng tạo, sự hiểu biết về giáo dục và đổi mới giáo dục; thể hiện rõ bản lĩnh trong văn hóa ứng xử khéo léo, gỡ rối được tình huống giao tiếp trong môi trường sư phạm. Đặc biệt với phần thi năng khiếu, cô mang đến Hội thi khả năng diễn xuất không khác gì nghệ sĩ chuyên nghiệp, thể hiện được tài năng, vẻ đẹp duyên dáng của nữ giáo viên ngành giáo dục và đào tạo trong thời kỳ đổi mới.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”:

Lan Phương duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống ở phần thi: Trình diễn áo dài truyền thống

Tự tin trả lời câu hỏi tình huống phần thi: Hiểu biết và ứng xử sư phạm

Cô Lan Phương vinh dự nhận giải Ba trong Hội thi: Cô giáo tài năng duyên dáng