TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20 – 10

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và kỉ niệm 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2022), trường Tiểu học Phạm Tu tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam sôi nổi và vô cùng ý nghĩa.

Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt cho giáo viên trong không khí vô cùng ấm áp với những món quà và lời chúc đầy yêu thương. Các em học sinh được trải nghiệm làm bưu thiếp tặng mẹ, tặng cô. Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, các em tự tay thiết kế những tấm thiệp và những món quà rất xinh, đầy sáng tạo để gửi tới những người phụ nữ mình yêu thương nhất trong gia đình. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đong đầy tình cảm của các em.

Dưới đây là một số hình ảnh chào mừng ngày 20 – 10 của trường Tiểu học Phạm Tu: