ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU

Hôm nay, ngày 13 tháng 10 năm 2022, Liên Đội trường tiểu học Phạm Tu tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022-2023.

Về dự và chỉ đạo đại hội có:

Anh Nguyễn Đăng Quân – Phó Bí thư Đoàn xã Thanh Liệt

Cô giáo Lê Thị Thu Hằng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

Các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu cùng các cô giáo đại diện các đoàn thể trong nhà trường cũng tới dự động viên Đại hội.

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao của mỗi đại biểu, Đại hội Liên đội đã hoàn thành tốt đẹp chương trình làm việc của mình.

Đại hội đã thảo luận thông qua báo cáo tổng kết, phương hướng nhiệm vụ và sáng suốt bầu ra BCH mới có đủ năng lực và điều kiện để tiếp tục điều hành công tác Đội và phong trào thiếu niên của trường. Thành công của Đại hội còn thể hiện sự tin tưởng, tin yêu của đội viên về tổ chức Đội.

Với tinh thần đoàn kết cùng với quyết tâm cao của các bạn thiếu niên, nhi đồng chắc chắn việc thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2022-2023 sẽ thành công tốt đẹp!

Dưới đây là một vài hình ảnh của Đại hội hôm nay: