ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM TU

Sáng ngày 18/9/2022, Chi đoàn trường Tiểu học Phạm Tu long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 -2023. Đại hội đã tổng kết, đánh giá hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 đồng thời đưa ra phương phướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2023 gồm 5 đồng chí:

1. Nguyễn Quỳnh Trang – Bí thư chi đoàn
  2. Nguyễn Thanh Thuý – Phó bí thư chi đoàn
  3. Hà Minh Quân – Uỷ viên
  4. Trần Hương Linh – Uỷ viên
  5. Nguyễn Phương Anh – Uỷ viên

Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Phạm Tu nhiệm kỳ 2022 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình, Chi đoàn trường Tiểu học Phạm Tu sẽ quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đoàn viên thanh niên trường Tiểu học Phạm Tu.

Lễ chào cờ trang nghiêm với lòng tự hào và sự quyết tâm phấn đấu của các Đoàn viên

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang – Bí thư chi đoàn báo cáo kết quả nhiệm kì 2021-2022

và phương hướng nhiệm kì 2022-2023.

Đồng chí Trương Hồng Hạnh đóng góp tham luận để phong trào Đoàn thêm vững mạnh.

Phần tham luận đặc sắc của đồng chí Nghiêm Thị Như Ý.

Đồng chí Phạm Thị Minh Yến mong muốn hoạt động Đoàn thanh niên ngày càng phát triển

qua phần tham luận.

Ban chấp hành chi đoàn trường Tiểu học Phạm Tu nhiệm kì 2022-2023.

Cô Bùi Thị Minh Nguyệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời khen và giao nhiệm vụ

Cho BCH chi đoàn nhiệm kì mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Trà My – Thư kí đại hội thông qua Nghị quyết đại hội

nhiệm kì 2022-2023.

Đại diện Đoàn xã Thanh Liệt chụp ảnh lưu niệm với chi đoàn trường Tiểu học Phạm Tu.

Tập thể Đoàn viên thanh niên cùng Đại diện Chi bộ trường Tiểu học Phạm Tu.