MỪNG NGÀY HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG!

Chắc hẳn, ai cũng có những kỷ niệm đẹp trong ngày đầu trở lại trường, có những bạn “mắt ướt nhạt nhoà” để được cô giáo vỗ về, âu yếm; có những bạn thì rất hào hứng vì được gặp lại bạn cũ… Ngày hôm nay, đối với các bạn học sinh Trường Tiểu học Phạm Tu cũng sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của tuổi học trò!

Không phải là ngày khai giảng, không phải là ngày kỷ niệm lớn nhưng với các em học sinh là sự háo hức, mong chờ vì sau một thời gian dài học trực tuyến, hôm nay là ngày đầu tiên các em được quay trở lại trường học trực tiếp.

Trên gương mặt các em là sự phấn khởi vui tươi trong vòng tay yêu thương của các cô giáo. Mặc dù vui tươi như vậy nhưng chúng mình vẫn thực hiện tốt thông điệp 5K nhé!

Các con học sinh lớp 1 đang nắn nót viết những nét chữ đầu tiên trong buổi sáng ngày hôm nay!

Các bạn lớp 2B đang theo dõi bài giảng rất chăm chú!

Cô giáo và các bạn học sinh lớp 4C đang say sưa học bài!

Không gì vui hơn khi được gặp lại thầy, cô và các bạn – Đây chính là cảm xúc ngay lúc này của các bạn nhỏ lớp 5A!

Chúc các thầy, cô giáo và các em học sinh luôn mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022!